Công ty TNHH MTV Sao Sáng được thành lập từ 2008 đến nay đã trải qua hơn 10 năm trong ngành và nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như vị thế trong ngành.

Khách hàng của công ty trải rộng khắp khu vực ASEAN, và phổ biến nhất là Campuchia. Ở Việt Nam khách hàng tiêu biểu của công ty là Công ty MTV Thảo Cầm Viên.

Công ty TNHH Sao Sáng là đơn vị sản xuất máy ấp trứng gia cầm ( gà, vịt, chim chóc,…) giá rẻ và chất lượng nhất tại Việt Nam,phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam,với những tính năng hoàn toàn vượt trội của bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm, máy ấp trứng sao sáng sẽ là lựa chọn hàng đầu phù hợp với quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình hoặc các công ty có quy mô lớn mà giá thành lại hợp với túi tiền.

Công ty chuyên cung cấp và sản xuất  sỉ và lẻ máy ấp trứng công nghiệp, các loại máy ấp trứng đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng ấp dao động từ 30 đến 2000 trứng .

Các loại máy ấp trứng như : gà, vịt, cút, bồ câu,… Ngoài ra còn có các dòng máy cao cấp và ổn định nhiệt hơn để ấp những giống chim quý như: công, đà điểu, vẹt,….

Call Now ButtonTư Vấn Ngay